Header Ads

(PSP|PC|Mobile) Tomb Raider: Anniversary Full Download

Tomb Raider  (PSP|PC|Mobile)
Anniversary Full Download
Ngày phát hành ban đầu: 1 tháng 6, 2007
Nhà phát triển: Crystal Dynamics, Feral Interactive, Buzz Monkey Software
Nhà xuất bản: Crystal Dynamics, Feral Interactive, Buzz Monkey Software
Thiết kế: Toby Gard, Riley Cooper
Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation 2, Microsoft Windows, Wii, PlayStation Portable, Mac OS, PSP-E1000
Thể loại: Action-adventure game
Loạt trò chơi: Tomb Raider
Ngôn ngữ: Multi Languages
Modder (Credit):
File Size (ISO): 1,2GB
Save Data + Textures:

Tomb Raider: Anniversary is an action-adventure video game co-developed by Crystal Dynamics and Buzz Monkey Software. It was published by Eidos Interactive in 2007 for Microsoft Windows, PlayStation 2, Xbox 360, PlayStation Portable, Wii and mobile phones. It was later ported to OS X in 2008 and PlayStation 3 in 2011.
Tomb Raider: Anniversary là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Crystal Dynamics và Buzz Monkey Software. Nó được xuất bản bởi Eidos Interactive vào năm 2007 cho Microsoft Windows, PlayStation 2, Xbox 360, PlayStation Portable, Wii và điện thoại di động.
* Overview
British archaeologist-adventurer Lara Croft is approached by mercenary Larson Conwey, who is employed by wealthy businesswoman Jacqueline Natla. Natla hires Lara to find the Scion of Atlantis, an ancient artefact originally sought by Lara's father Richard Croft. It is buried in the tomb of Atlantean ruler Qualopec within the lost city of Vilcabamba. Making her way through Vicabamba to Qualopec's tomb, Lara discovers that there are three pieces of the Scion, divided between Atlantis' Triumvirate. Escaping the tomb, she is confronted by Larson, sent by Natla to take Lara's piece of the Scion. After beating him in a fight, he reveals that Natla has sent her rival Pierre Dupont to retrieve the next piece. Breaking into Natla's offices, Lara discovers a video showing the next Scion piece's resting place in Greece beneath a building called St Frances' Folly.
Navigating the catacombs beneath St Frances' Folly, Lara finds the tomb of Tihocan, another member of the Triumvirate, that led the survivors of Atlantis after a betrayal caused the city's destruction. Pierre steals the Scion piece, but he is killed by guardian centaurs outside of the tomb. After defeating the centaurs and joining both pieces of the Scion, Lara has a vision which reveals that the third and final piece of the Scion was hidden in Egypt after the third member of the Triumvirate—the traitor which sank Atlantis—was captured by Tihocan and Qualopec. Recovering the third Scion piece, Lara assembles the Scion and sees the rest of the vision, revealing Natla to be the betrayer. Emerging from her vision, Lara is ambushed by Natla, who takes the Scion.
Lara escapes Natla's henchmen—with silent help from Larson—and stows away aboard Natla's boat, which arrives at an uncharted volcanic island holding an Atlantean pyramid filled with her monstrous creations. Lara is forced to kill Larson when he will not back down, which greatly disturbs her. Fighting Natla's remaining henchmen and navigating the pyramid, Lara confronts Natla, who offers her a place in the new Triumvirate and access to the Scion's knowledge to complete Richard's quest for knowledge. Lara instead shoots the Scion and sends Natla plummeting into a pool of lava, triggering a chain reaction that begins destroying the pyramid. After a final confrontation with a severely injured but still powerful Natla, ending after she is crushed by a pillar, Lara escapes the exploding island and sails away in Natla's boat.
* Tổng quan:
Nhà khảo cổ-nhà thám hiểm người Anh Lara Croft được tiếp cận bởi lính đánh thuê Larson Conwey, người được thuê bởi nữ doanh nhân giàu có Jacqueline Natla. Natla thuê Lara để tìm Scion of Atlantis, một vật phẩm cổ xưa ban đầu được tìm kiếm bởi cha của Lara Richard Croft. Nó được chôn cất trong lăng mộ của người cai trị Atlantean Qualopec trong thành phố Vilcabamba đã mất. Lướt qua Vicabamba đến lăng mộ của Qualopec, Lara phát hiện ra rằng có ba mảnh Scion, được phân chia giữa Triumvirate của Atlantis. Thoát khỏi ngôi mộ, cô phải đối mặt với Larson, được Natla phái đi để lấy mảnh Scion của Lara. Sau khi đánh bại anh ta trong một trận chiến, anh ta tiết lộ rằng Natla đã phái đối thủ của mình là Pierre Dupont để lấy lại mảnh tiếp theo. Đột nhập vào văn phòng của Natla, Lara phát hiện ra một đoạn video cho thấy nơi an nghỉ của mảnh Scion tiếp theo ở Hy Lạp bên dưới một tòa nhà có tên St Frances 'Folly.
Điều hướng hầm mộ bên dưới St Frances 'Folly, Lara tìm thấy ngôi mộ của Tihocan, một thành viên khác của Triumvirate, khiến những người sống sót ở Atlantis sau khi bị phản bội gây ra sự hủy diệt của thành phố. Pierre đánh cắp mảnh Scion, nhưng anh ta bị giết bởi những nhân mã hộ mệnh bên ngoài ngôi mộ. Sau khi đánh bại các nhân mã và kết hợp cả hai mảnh Scion, Lara nhận ra rằng mảnh thứ ba và cuối cùng của Scion đã được giấu ở Ai Cập sau khi thành viên thứ ba của Triumvirate, kẻ phản bội đã đánh chìm Atlantis, bị Tihocan bắt giữ và Qualopec. Lấy lại mảnh Scion thứ ba, Lara lắp ráp Scion và nhìn thấy phần còn lại của tầm nhìn, tiết lộ Natla là kẻ phản bội. Nổi lên từ tầm nhìn của cô, Lara bị Natla phục kích chiếm lấy Scion.
Lara thoát khỏi tay sai của Natla với sự giúp đỡ thầm lặng từ Larson, và cất giấu chiếc thuyền của Natla, đến một hòn đảo núi lửa chưa được khám phá đang giữ một kim tự tháp Atlantean chứa đầy những sáng tạo quái dị của cô. Lara buộc phải giết Larson khi anh ta không lùi bước, điều đó làm cô rất lo lắng. Chiến đấu với tay sai còn lại của Natla và điều hướng kim tự tháp, Lara đối mặt với Natla, người cho cô một vị trí trong Triumvirate mới và tiếp cận kiến ​​thức của Scion để hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm kiến ​​thức của Richard. Thay vào đó, Lara bắn Scion và khiến Natla lao thẳng xuống một hồ dung nham, gây ra phản ứng dây chuyền bắt đầu phá hủy kim tự tháp. Sau cuộc đối đầu cuối cùng với một Natla bị thương nặng nhưng vẫn mạnh mẽ, kết thúc sau khi cô bị nghiền nát bởi một cây cột, Lara thoát khỏi hòn đảo đang nổ tung và đi thuyền trên chiếc thuyền của Natla.
Note:
* I am NOT the one who uploads the files. I just meet on the internet and I share with you.
* If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!
Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Cảm ơn bạn!!!!
================================================================================
* How to install?
1. Extract ISO Rar File
2. Open PPSSPP then choose game destination and Enjoy
* Note:
👉If have crash, Go To Settings And then System and Deactivate Fast Memory Unstable And MultiThreaded👈

Tomb Raider: Anniversary Gameplay
===============================================================================
Requirements (Yêu Cầu):
* Phần mềm giả lập PPSSPP 1.6.3 - PPSSPP1.6.3 (18) Lastest Version:
- Link Mshare:
- Link Mega:
- Link Google:
* Phần mềm giả lập PPSSPP Pro for Android:
- Link Download 1:
- Link Download 2:
===============================================================================
* Link Download Tomb Raider: Anniversary
All Download Link Max Speed and Highly Recommend
* ISO File: 
* Part 1:
+ Download Here  Or  Download Here
* Part 2:
Download Here  Or  Download Here
===============================================================================
****CHÚ Ý****
Mật khẩu giải nén ( Default Extract Password): 
 [ infogatevn.com ]
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi khi sử dụng bản cũ.
ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
Tắt ANTIVIRUS trước khi cài đặt game, phần mềm tránh bị xóa các file kích hoạt.

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments