Header Ads

(PC) AOE 2 HD: RISE OF THE RAJAS - CÓ VIỆT NAM - HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Age of Empires II HD: Rise Of The Rajas
Full Repack - How To Install 100% Successfully
  THÔNG TIN GAME
♦ Tên Game: Age of Empires II HD: Rise Of The Rajas
♦ Ngày Phát Hành: December 19, 2016
♦ Nhà phát triển: SkyBox Labs; Forgotten Empires
♦ Nhà xuất bản: Microsoft Game Studios
♦ Thể Loại: Chiến thuật, real time, strategy
♦ Thiết kế: Bruce Shelley
♦ Series: Age Of Empires
♦ Platform(s): PC
♦ Mode(s): Single-player, multiplayer
♦ Phân hạng: BBFC: U; ESRB: T; OFLC: PG; PEGI: 12+
♦ Size Full Repack: 2.04 Gb
♦ Languages: Multi Languages
♦ Source: Internet
  GIỚI THIỆU GAME
* Overview:
Age of Empires II HD: Rise of the Rajas is the fourth expansion for Age of Empires II: The Age of Kings and the third one to be developed by Skybox Labs and Forgotten Empires. This expansion was released December 19, 2016 and adds four new civilizations and campaigns set in the Southeast Asia region. It can be purchased online at Steam.
* New civilizations:
Like The African Kingdoms, this expansion adds four new civilizations, each of which share the new Southeast Asian Architecture type.
- Burmese: Ascend to power, quash a treacherous rebellion, and restore the Burmese monarchy to its former glory.
- Khmer: Construct the largest religious monument in the world and amass an immortal army of devastating siege weapons.
- Malay: Rebuild the largest thalassocracy to ever exist. Leave your mark on the region while hopping from island to island and rule the Southeast Asian archipelago.
- Vietnamese: Lead your people to independence and wage guerrilla warfare with an extremely powerful arsenal of ranged units.
* New Maps:
Rise of the Rajas also features new Scenario Editor objects (for example, statues of Buddha) and unique Southeast Asian terrains for the new maps (including rainforests and mangrove forests). Among them, a new type of amphibious terrain is featured on the new maps, where structures can be built on and that both land and naval units can traverse, providing a new and unique playstyle as naval and land units can easily clash with each other.
* Tổng quan:
Age of Empires II HD: Rise of the Rajas là bản mở rộng thứ tư cho Age of Empires II: The Age of Kings và phần thứ ba được phát triển bởi Skybox Labs và Quên các đế chế. Bản mở rộng này được phát hành ngày 19 tháng 12 năm 2016  và thêm bốn nền văn minh và chiến dịch mới được thiết lập ở khu vực Đông Nam Á. Nó có thể được mua trực tuyến tại Steam.
- Phiên bản này đặc biệt ở chỗ nước Đại Việt của chúng ta chính thức có mặt trong game. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của vua Lê Lợi. Ở bản mở rộng này sẽ có 4 chủng tộc. Đó là: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. Đi theo đó là các vị anh hùng dân tộc đó là:  Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và vua Lê Lợi.
* Nền văn minh mới:
Giống như Vương quốc châu Phi , bản mở rộng này bổ sung thêm bốn nền văn minh mới, mỗi nền văn hóa đều có chung loại Kiến trúc Đông Nam Á mới.
- Miến Điện : Lên nắm quyền, dẹp tan cuộc nổi loạn phản bội và khôi phục chế độ quân chủ Miến Điện về vinh quang trước đây.
- Khmer : Xây dựng tượng đài tôn giáo lớn nhất thế giới và tích lũy một đội quân bất tử với vũ khí bao vây tàn phá.
- Malay : Xây dựng lại nền dân chủ lớn nhất từng tồn tại. Để lại dấu ấn của bạn trong khu vực trong khi nhảy từ đảo này sang đảo khác và cai trị quần đảo Đông Nam Á.
- Việt Nam : Dẫn dắt nhân dân của bạn đến độc lập và tiến hành chiến tranh du kích với một kho vũ khí cực kỳ hùng mạnh của các đơn vị tầm xa.
* Bản đồ mới:
Rise of the Rajas cũng có các đối tượng Biên tập kịch bản mới (ví dụ: tượng Phật) và địa hình Đông Nam Á độc đáo cho các bản đồ mới (bao gồm rừng mưa nhiệt đới và rừng ngập mặn). Trong số đó, một loại  địa hình đổ bộ mới được thể hiện trên các bản đồ mới, nơi các cấu trúc có thể được xây dựng và cả các đơn vị trên bộ và hải quân đều có thể đi qua, cung cấp một lối chơi mới và độc đáo khi các đơn vị hải quân và trên bộ có thể dễ dàng đụng độ với nhau.
* Nội dung:
- Trong chế đố chơi Single player chúng ta sẽ dẫn dắt người anh hùng dân tộc Lê Lợi. Chiến đấu dành chiến thằng và lên ngôi hoàng đế. Khi tình hình Đại Việt trở nên hỗn loạn, Hoàng đế nhà Minh (Trung Quốc) đã đem quân can thiệp và nắm quyền kiểm soát toàn bộ quốc gia này. Giờ đây, hy vọng duy nhất để thoát khỏi ách áp bức nằm ở một nhân vật kiệt xuất, ông là Lê Lợi. Liệu ông có thể đánh bại kẻ xâm lược đến từ phương Bắc và giành lại độc lập cho Đại Việt.
- Còn một điều rất đặc biệt trong aoe 2 Rise of the Rajas. Đó là nhà phát hành game đã đưa hai nhà Trịnh và nhà Nguyễn ngược dòng lịch sử về để giúp vua Lê Lợi. Đây là một điều khá thú vị, các bạn nên chú ý điều này. Hãy chăm chỉ sản xuất lương thực và rèn luyện quân đội. Đợi chờ  quân Minh, nhà Trịnh, nhà Nguyễn giao tranh với nhau. Khi thời cơ đến chúng ta sẽ dẫn quân đánh tan quân Minh. Bản thân mình đã thử đem quân đi đánh thẳng vào thành nhà Minh tuy nhiên không ăn thua.
- Ở các chệ độ chơi khác quân Đại Việt cũng rất mạnh. Có rất nhiều ý kiến cho rằng quân Đại Việt và quân Malay quá mạnh. Áp đảo so với phần còn lại của thế giới. Quân đội đại Việt cũng rất đa dạng: cung thủ, voi chiến… Đặc biệt cung thủ Việt Nam là đơn vị cực mạnh. Có một điều thú vị nữa là chúng ta có thể nhìn thấy nhà đối phương ngay khi chỉ mới bắt đầu game( chỉ quân Đại Việt mới có). Có thể là một ưu ái của nhà phát triển game cho chúng ta.
   

CẤU HÌNH GAME
MINIMUM | CẤU HÌNH TỐI THIỂU
RECOMMENDED | CẤU HÌNHYÊU CẦU
OS:Windows Vista, 7 or newer
Processor:1.2GHZ CPU
Memory:1 GB RAM
Graphics:Direct X 9.0c Capable GPU
DirectX®:9.0c
Hard Drive:2 GB HD space


  VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT AOE III

❋ NOTE - GHI CHÚ
* I am NOT the one who uploads the files. I just find it on internet and share with you.
* If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!
Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Chân thành cảm ơn!!!!

⏩HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME
* How to install?
1. Download File and extract to anywhere you want.
2. Do following the tutorial video.
3. Enjoy
* Cách cài đặt game:
1. Tải file game và giải nén ra bất cứ đâu bạn muốn.
2. Giải nén xong xem video cài đặt game chi tiết.
3. Tận hưởng thành quả :D

  LINK DOWNLOAD - TẢI GAME
All download links max speed and highly recommend - Tất cả links được upload với tốc độ cao, không giới hạn băng thông:

🔶 Age of Empires II HD - Rise Of The Rajas - Có Việt Nam (2.04 Gb Full Version):
Download Here | Link Mirror | Link Mirror | 
Or:
Link Mirror | Link Mirror | Link Mirror |
►  LƯU Ý CẦN THIÊT - IMPORTANT NOTE
- Mật khẩu giải nén mặc định cho các file  (Default Extract Password):  [ infogatevn.com ]
- Tắt chương trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm, tránh bị xoá file kích hoạt
- Tắt chương trình chặn quảng cáo để tải file - Turn Ads-Block App off in your browser to download.
- Sử dụng IDM để tăng tốc độ download file
- Cài đặt trình giải nén mới nhất (Winrar, 7zip...) để giải nén, tránh lỗi sử dụng bản cũ

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments