Header Ads

(Tutorial) GTA 5 - Full Repack 36Gb Only - Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Bằng Video Chi Tiết Nhất

Grand Theft Auto V - V1.41 Full Repack 36Gb
How To Download + Install 100% Successfully
  THÔNG TIN GAME - GAME INFOMATIONS
♦ Tên Game: Grand Theft Auto V
♦ Ngày Phát Hành: PS3, Xbox360: 17/9/2013; PS 4, Xbox One: 18/11/2014; PC 14/4/2015
♦ Nhà phát triển: Rockstar North
♦ Nhà phát hành: Rockstar North
♦ Nhà phân phối: Take-Two Interactive
♦ Nhà sản xuất: Leslie Benzies, Imran Sarwar
♦ Kịch bản: Dan Houser, Rupert Humphries, Michael Unsworth
♦ Thể Loại: Action, Adventure, shotting, open world, driving, first persion, third person, 3d
♦ Series: Grand Theft Auto
♦ Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One
♦ Mode(s): Single-player, multiplayers (Online)
♦ Game Size Repack: 36.1 Gb V1.41 - Full Original (70.2Gb)
♦ Languages: Multi languages ( Include Vietnamese and many more)
♦ Download Source: Fitgirl Repack
  GIỚI THIỆU GAME - ABOUT THE GAME
* Overview:
Grand Theft Auto V  (also known as  Grand Theft Auto Five,  GTA 5   or GTA V )  is a video game developed by Rockstar North of  Rockstar Games . The fifth   installment in Grand Theft Auto IV Series and the sequel to  Grand Theft Auto IV  . The original version of the game was officially released on September 17, 2013 for Xbox 360  and  PlayStation 3 versions . The game was also released for Xbox One  and  PlayStation 4 versions   on November 18, 2014, then released for PC. on April 14, 2015.
- The game is part of the main story line of the Grand Theft Auto series, which is counted from the beginning of the content of the Grand Theft Auto IV game (2008), with no reference to the content before Grand Theft Auto IV. Located in the fictional state of San Andreas , simulating Southern California , the story is about three criminals and their attempt to carry out attacks in the next underworld against the government and forces. other. The game is designed in the style of an open world that allows players to freely travel everywhere, rural areas, forests, deserts and fictional city of Los Santos, simulating the real-life city ​​of Los Angeles .
- The game supports first- person and first-person shooter ( FPS ) ( TPS)- Third Person Shooter), move around the world by navigating your feet for walking or transport. The player controls the three main characters throughout the game and can switch controls between the characters between them outside, during the mission (some segments in the mission force the player to control that character or must character conversion). The story mainly revolves around the work of criminals like robbery, fighting, involving shooting and driving. The police system in the game will always try to control the player when committing certain acts of crime by capturing or imprisoning, the higher the number of wanted stars (up to five stars), the higher The level of police danger for people is increasing, similar to the previous Grand Theft Auto sections. Grand Theft Auto Online , multiplayer live game mode, allowing up to 30 players to explore the world together, on missions, participate in games such as fighting, racing, ...
- The game was developed shortly after the release of Grand Theft Auto IV and was performed among many Rockstar Games studios around the world. The development team relied heavily on game mechanics from their previous games like Red Dead Redemption and Max Payne 3, and designed the game around the three main characters to innovate the gameplay compared to the previous versions. previous game. Much of the game creation work is about creating the open world, and development team members have come to California to research the site here by taking lots of photos, videos and sending them to the design team.
- The most anticipated game of 2013, Grand Theft Auto V broke the gaming industry's sales record and became the fastest-growing entertainment product in history, earning $ 800 million in a day. first and $ 1 billion in three days. It has received widespread support, with many positive reviews, praising the character design, the open world, graphics and gameplay. However, similar to the previous games, it also faced many controversies, litigation about violent content, gender discrimination ... Rated as one of the most famous games of the world. 7th generation (from the end of 2005 onwards) and is recognized as one of the best games ever made, it won the award at the end of the year as the Game of the Year award. of year). To date, it has sold over 90 million copies of games worldwide and is one of the best-selling video games of all time.
* Tổng quan về GTA V:
- Grand Theft Auto V (còn được gọi là Grand Theft Auto Năm, GTA 5  hoặc GTA V) là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ năm trong Dòng trò chơi Grand Theft Auto  và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV . Bản gốc của trò chơi chính thức được phát hành vào ngày 17 Tháng 9 năm 2013 cho phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi cũng đã được phát hành cho phiên bản Xbox One và PlayStation 4  vào ngày 18 tháng 11 năm 2014, sau đó phát hành cho PC vào ngày 14 tháng 4 năm 2015.

- Trò chơi nằm trong mạch truyện chính của series Grand Theft Auto, mạch truyện này được tính là từ khi bắt đầu nội dung của trò chơi Grand Theft Auto IV (2008), không liên hệ nội dung đến các phần trước Grand Theft Auto IV. Nằm trong tiểu bang hư cấu San Andreas, mô phỏng Nam California, câu chuyện nói về ba tên tội phạm và nỗ lực của họ trong việc thực hiện các cuộc tấn công trong thế giới ngầm bên cạnh là chống lại chính phủ và các thế lực khác. Trò chơi được thiết kế theo kiểu thế giới mở cho phép người chơi tự do đi khắp nơi, các vùng nông thôn, rừng núi, hoang mạc và thành phố hư cấu Los Santos, mô phỏng thành phố Los Angeles ngoài đời.

- Trò chơi hỗ trợ chơi theo góc nhìn thứ nhất (FPS - First Person Shooter) và thứ ba (TPS - Third Person Shooter), di chuyển trong thế giới bằng cách điều hướng chân để đi bộ hoặc phương tiện giao thông. Người chơi điều khiển ba nhân vật chính xuyên suốt trò chơi và có thể chuyển đổi điều khiển qua lại các nhân vật giữa họ ngoài, trong nhiệm vụ (một số phân đoạn trong nhiệm vụ buộc người chơi phải điều khiển nhân vật đó hoặc phải chuyển đổi nhân vật). Câu chuyện chủ yếu xoay quanh những việc của tội phạm như trộm cướp, đánh nhau, liên hệ đến việc bắn súng và lái xe. Hệ thống cảnh sát trong trò chơi sẽ luôn cố gắng kiểm soát người chơi khi thực hiện những hành vi tội ác đến mức độ nào đó bằng cách bắt vào tù hoặc giết, số sao truy nã (tối đa là năm sao) càng cao thì mức độ nguy hiểm của cảnh sát gây ra cho người càng tăng, tương tự như những phần Grand Theft Auto trước đó. Grand Theft Auto Online , chế độ chơi trực tiếp nhiều người chơi, cho phép lên đến 30 người chơi cùng khám phá thế giới, làm nhiệm vụ, tham gia các trò chơi như đánh nhau, đua xe,...

- Trò chơi được phát triển ngay sau khi phát hành Grand Theft Auto IV và được thực hiện giữa nhiều studio của Rockstar Games trên toàn thế giới. Nhóm phát triển đã dựa nhiều yếu tố trong cơ chế trò chơi từ các trò chơi trước đó của họ như Red Dead Redemption và Max Payne 3, và thiết kế trò chơi xung quanh ba nhân vật chính để đổi mới lối chơi so với những bản trò chơi trước. Phần lớn công việc tạo trò chơi là công đoạn tạo ra thế giới mở, và các thành viên trong nhóm phát triển đã đến California để nghiên cứu thực địa nơi đây bằng cách chụp nhiều bức ảnh, quay video rồi gửi cho đội thiết kế.

- Là trò chơi được mong chờ nhất trong năm 2013, Grand Theft Auto V đã phá vỡ kỷ lục bán hàng của ngành công nghiệp game và trở thành sản phẩm giải trí tăng doanh thu nhanh nhất trong lịch sử, kiếm được 800 triệu USD trong ngày đầu tiên và 1 tỷ USD trong ba ngày. Nó đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi, cùng nhiều nhận xét tích cực, khen ngợi về cách thiết kế nhân vật, thế giới mở, đồ họa và lối chơi. Tuy nhiên, tương tự như các phần trò chơi trước, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi, kiện tụng về nội dung bạo lực, phân biệt giới tính... Được đánh giá là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của thế hệ thứ 7 (tính từ giai đoạn cuối năm 2005 trở đi) và được công nhận là một trong những trò chơi hay nhất từng được thực hiện, nó đã giành được giải thưởng vào cuối năm là giải thưởng Game of the Year (Trò chơi của năm). Tính đến hiện tại, nó đã bán được trên 90 triệu bản trò chơi trên toàn thế giới và là một trong những trò chơi video bán chạy nhất mọi thời đại.
* Ingame Pictures:  

 MUA GAME - BUY GAME

Vietjack Homepage

CẤU HÌNH GAME - REQUIREMENTS
MINIMUM | CẤU HÌNH TỐI THIỂU
RECOMMENDED | CẤU HÌNHYÊU CẦU
- Requires a 64-bit processor and operating system
- OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
- Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
- Memory: 4 GB RAM
- Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
- Storage: 72 GB available space
- Sound Card: 100% DirectX 10 compatible
- Requires a 64-bit processor and operating system
- OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
- Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)
- Memory: 8 GB RAM
- Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
- Storage: 72 GB available space
- Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

  VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME


❋ NOTE - GHI CHÚ
* I am NOT the one who uploads the files. I just meet on the internet and I share with you.
* If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!
Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Chân thành cảm ơn!!!!

⏩HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME
How to install:
- 1. Download + Extract game to anywhere you want
- 2. Do follow the tutorial video
- 3. Run game and enjoy.
Hướng dẫn cài đặt:
- 1. Tải game và giải nén ra bất kỳ đâu
- 2. Làm theo video hướng dẫn
- 3. Run game and enjoy.

  LINK DOWNLOAD - TẢI GAME
All download links max speed and highly recommend - Tất cả links được upload với tốc độ cao, không giới hạn băng thông:
All files are scanned with:

  
🔶  GTA 5 - Full Repack V1.41 (Torrent File):
* Link Download:
Download Here | Download Here Download Here
Hoặc (Or):
Download Here | Download Here

* ATTENTIONS:
- All links we use sponsored links, ads is how we fund the patch (games, softwares, picture...) and keep it for free, please be patient and use only the official links, These files are big, we will keep the files online to download anytime you want if you deleted the files from your local disk.
- If post has links that don't work, ask in comment for new
- Or search original posts and ask maker for re-upload or more details on mod
- If there are shortners, and don't work: refresh page or retry later, usually works
- Some shortners need for "get link" button to be clicked 2-3 times to go next
* CHÚ Ý:
- Các links trong blog này có sử dụng rút gọn, quảng cáo là cách giúp chúng tôi có thêm kinh phí để duy trì blog và lưu trữ dữ liệu cho các bạn miễn phí. Vui lòng kiên nhẫn và chỉ download tại các liên kết chính thức, không download tại các liên kết popup, các files lưu trữ có thể có dưng lượng rất lớn, chúng tôi sẽ lưu giữ các tệp này để tải xuống bất cứ lúc nào bạn muốn nếu bạn xóa các tệp khỏi ổ đĩa
- Nếu bài viết có link hỏng, không hoạt động, vui lòng comment xuống bên dưới
- Hoặc đề nghị các Ad hỗ trợ re-upload links
- Nếu là links rút gọn và nó không hoạt động: Bạn vui lòng nhấn F5 hoặc thử download lại.
- Một vài dịch vụ rút gọn cần nhấn vào nút " GET LINK" 2, 3 lần để có thể download.
►  LƯU Ý CẦN THIÊT - IMPORTANT NOTE
- Mật khẩu giải nén mặc định cho các file  (Default Extract Password):  [ infogatevn.com ]
- Tắt chương trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm, tránh bị xoá file kích hoạt
- Tắt chương trình chặn quảng cáo để tải file - Turn Ads-Block App off in your browser to download.
- Sử dụng IDM để tăng tốc độ download file
- Cài đặt trình giải nén mới nhất (Winrar, 7zip...) để giải nén, tránh lỗi sử dụng bản cũ

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

1 comment: