Header Ads

(PC|Mobile|Wii) Naruto Shippuden Gekitou Ninja Taisen Special - Full Game - Unlock All Characters

Naruto Shippuden Gekitou Ninja  Taisen Special
Full Game - Unlock All Characters
  THÔNG TIN GAME - GAME INFOMATIONS

♦ Tên Game: Naruto Shippuden Gekitou Ninja  Taisen Special
♦ Ngày Phát Hành: December 2, 2010
♦ Nhà phát triển: Eighting
♦ Nhà xuất bản: D3 Publisher , Takara Tomy
♦ Thể Loại: Fighting
♦ Nền tảng: Wii; PC, Mobile (Dolphin Emulator)
♦ Series: Naruto Shippuden
♦ Mode(s): 1 to 4 players
♦ Size: 4.5 Gb
♦ Languages: Multi Languages
♦ Download Source: Internet
  GIỚI THIỆU GAME - ABOUT THE GAME
* Overview:
- Naruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! Special (-ナルト- 疾風伝 激闘忍者大戦! Special, Naruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! Special) is the eighth instalment of the Gekitō Ninja Taisen series, as well as Takara TOMY's final licensed Naruto game.
* Tổng quan:
Naruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! Đặc biệt ( -ナルト-疾風伝激闘忍者大戦đặc biệt! , Naruto Shippuden: Gekitō Ninja Taisen Special!) Là phần thứ tám của loạt game Gekitō Ninja Taisen, cũng là loạt trò chơi Naruto cuối cùng  được  hãng Takara Tomy cấp phép.
* Gameplay:
- Several changes have been made to the roster in that changes from Naruto Shippūden: Clash of Ninja Revolution 3 have been carried over to this game, such as the new alternate special attacks, reworked Latent Ninja Powers, and the new alternate throws; however some characters such as the Sannin receive new default special attacks. Characters such as Anko (not seen since Gekitō Ninja Taisen! 4), post-time skip Ino, and Anbu Kakashi make their debut in Japan from Revolution 3 (barring Towa, Komachi, Bando and Kagura however) as well as most of the Revolution series stages. Several new and altered characters also appear. Like with Revolution 3, the game is Wi-fi compatible.
- Also, a brand new substitution bar is added next to all characters' health bars and fill up from taking damage, which now allows the usage of the Body Replacement Technique without draining the main chakra bar. This also acts as the partner's own chakra bar in 2-Man Squad Tag Team battles for assist attacks. Another major feature is the ability to use both the Classic and Gamecube controller schemes to follow the motions to power-up specials, just like with the Wiimote + Nunchuck combo scheme.
- A good number of attacks also gain a wall-slamming effect, which allows the attacker to land a followup hit onto the victim which will put the said victim into a standing state when done at the correct timing before they crumple to the ground. As a result, stage transitions have been completely removed.
- Due to the involvement of the prior director for the GameCube titles, the juggle combo physics are now closer to the GameCube games as opposed to the Wii games (characters now fall less faster during juggles). Another new major change is a number of characters now having moves that can be performed only when their own back is turned against their opponent.
* Cơ chế chơi game:
- Một số thay đổi đã được thực hiện cho đội hình trong những thay đổi từ Naruto Shippūden: Clash of Ninja Revolution 3 đã được chuyển sang trò chơi này, chẳng hạn như các đòn tấn công đặc biệt thay thế mới, Ninja Powers được làm lại và ném ném thay thế mới; tuy nhiên một số nhân vật như Sannin nhận được các cuộc tấn công đặc biệt mặc định mới. Các nhân vật như Anko (không thấy từ Gekitō Ninja Taisen! 4 ), bỏ qua thời gian sau Ino và Anbu Kakashi xuất hiện lần đầu tại Nhật Bản từ Cách mạng 3 (chặn Towa , Komachi , Bando và Kaguratuy nhiên) cũng như hầu hết các giai đoạn loạt Cách mạng . Một số nhân vật mới và thay đổi cũng xuất hiện. Giống như Revolution 3 , trò chơi tương thích Wi-fi.
- Ngoài ra, một thanh thay thế hoàn toàn mới được thêm vào bên cạnh tất cả các thanh máu của nhân vật và lấp đầy từ việc gây sát thương, giờ đây cho phép sử dụng Kỹ thuật thay thế cơ thể mà không làm cạn kiệt thanh charka chính. Điều này cũng hoạt động như thanh charka riêng của đối tác trong các trận đánh Đội hình 2 người cho các cuộc tấn công hỗ trợ. Một tính năng chính khác là khả năng sử dụng cả hai sơ đồ điều khiển Cổ điển và Gamecube để tuân theo các chuyển động để tăng sức mạnh, giống như với sơ đồ kết hợp Wiimote + Nunchuck.
- Một số lượng lớn các cuộc tấn công cũng đạt được hiệu ứng đập tường, cho phép kẻ tấn công tiếp cận một cú đánh tiếp theo vào nạn nhân sẽ khiến nạn nhân nói trên rơi vào trạng thái đứng khi thực hiện đúng lúc trước khi chúng rơi xuống đất. Kết quả là, quá trình chuyển đổi giai đoạn đã được loại bỏ hoàn toàn.
- Do sự tham gia của giám đốc trước cho các tựa game GameCube, vật lý kết hợp tung hứng giờ đây gần với các trò chơi GameCube hơn so với các trò chơi Wii (các nhân vật giờ giảm nhanh hơn trong các trò tung hứng). Một thay đổi lớn mới là một số nhân vật hiện có các động tác chỉ có thể được thực hiện khi lưng của họ quay lưng lại với đối thủ của họ.
* Ingame Pictures: 
  MUA GAME - BUY GAME


CẤU HÌNH GAME - REQUIREMENTS
MINIMUM | CẤU HÌNH TỐI THIỂU
RECOMMENDED | CẤU HÌNHYÊU CẦU
- OS: 64-bit edition of Windows (7 SP1 or higher), Linux, or macOS (10.10 Yosemite or higher). Windows Vista SP2 and unix-like systems other than Linux are not officially supported but might work.
- Processor: A CPU with SSE2 support. A modern CPU (3 GHz and Dual Core, not older than 2008) is highly recommended.
- Graphics: A reasonably modern graphics card (Direct3D 10.0 / OpenGL 3.0). A graphics card that supports Direct3D 11 / OpenGL 4.4 is recommended.


  VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

❋ NOTE - GHI CHÚ
* I am NOT the one who uploads the files. I just meet on the internet and I share with you.
* If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!
Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Chân thành cảm ơn!!!!

⏩HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME
* How to install?
1- Download Wii Emulator for PC, Mobile (Dolphin Emulator Download Here)
2- Extract and open game in Dolphin Emulator (PC, Mobile)
3- Enjoy
* Cách cài đặt game:
- Tải và cài đặt phần mềm giả lập Wii cho PC, Mobile (Download Dolphin Emulator Tại Đây)
- Giải nén file và chạy game bằng phần mềm Dolphin Emulator
- Tận hưởng thành quả

  LINK DOWNLOAD - TẢI GAME
All download links max speed and highly recommend - Tất cả links được upload với tốc độ cao, không giới hạn băng thông:
All files are scanned with:

  
🔶 Naruto Shippuden Gekitou Ninja  Taisen Special Original (4.5Gb - 1 link only):
* Link Download:
Download Here
Link Mirror:
Download Here
Link Mirror:
Download Here
Link Mirror:
Download Here
🔶 Unlock All Characters File:
* Link Download:
Download Here
Link Mirror:
Download Here
Link Mirror:
Download Here
Link Mirror:
Download Here
Link Mirror:
Download Here
Link Mirror:
Download Here

* ATTENTIONS:
- All links we use sponsored links, ads is how we fund the patch (games, softwares, picture...) and keep it for free, please be patient and use only the official links, These files are big, we will keep the files online to download anytime you want if you deleted the files from your local disk.
- If post has links that don't work, ask in comment for new
- Or search original posts and ask maker for re-upload or more details on mod
- If there are shortners, and don't work: refresh page or retry later, usually works
- Some shortners need for "get link" button to be clicked 2-3 times to go next
* CHÚ Ý:
- Các links trong blog này có sử dụng rút gọn, quảng cáo là cách giúp chúng tôi có thêm kinh phí để duy trì blog và lưu trữ dữ liệu cho các bạn miễn phí. Vui lòng kiên nhẫn và chỉ download tại các liên kết chính thức, không download tại các liên kết popup, các files lưu trữ có thể có dưng lượng rất lớn, chúng tôi sẽ lưu giữ các tệp này để tải xuống bất cứ lúc nào bạn muốn nếu bạn xóa các tệp khỏi ổ đĩa
- Nếu bài viết có link hỏng, không hoạt động, vui lòng comment xuống bên dưới
- Hoặc đề nghị các Ad hỗ trợ re-upload links
- Nếu là links rút gọn và nó không hoạt động: Bạn vui lòng nhấn F5 hoặc thử download lại.
- Một vài dịch vụ rút gọn cần nhấn vào nút " GET LINK" 2, 3 lần để có thể download.
►  LƯU Ý CẦN THIÊT - IMPORTANT NOTE
- Mật khẩu giải nén mặc định cho các file  (Default Extract Password):  [ infogatevn.com ]
- Tắt chương trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm, tránh bị xoá file kích hoạt
- Tắt chương trình chặn quảng cáo để tải file - Turn Ads-Block App off in your browser to download.
- Sử dụng IDM để tăng tốc độ download file
- Cài đặt trình giải nén mới nhất (Winrar, 7zip...) để giải nén, tránh lỗi sử dụng bản cũ

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments