Header Ads

(PSP|PC|Mobile) GOD OF WAR: GHOST OF SPARTA - VIỆT HOÁ FULL DOWNLOAD

GOD OF WAR: GHOST OF SPARTA (PSP)
VIỆT HOÁ FULL DOWNLOAD
Ngày phát hành ban đầu: 2 tháng 11, 2010
Nhà phát triển: SIE Santa Monica Studio, Ready at Dawn
Nhà xuất bản: Sony Computer Entertainment
Khung phần mềm:
Nền tảng: PlayStation 3, PSP, Emulator (PC, Mobile)
Thể loại: Hack and slash, action-adventure
Ngôn ngữ: Multi Languages
Loạt trò chơi: God of war
Đề cử: Giải thưởng Video Game của Viện Hàn lâm Anh quốc cho Game cầm tay xuất sắc nhất...
Giải thưởng: Giải thưởng VGX cho Game cầm tay hay nhất
Chế độ: Single-player (Đơn)
Tác giả Việt hoá (Modder): Asm65816
Nguồn: Gametiengviet.com
Dung lượng: 1.4Gb

* Overview:
- God of War: Ghost of Sparta is a third-person action-adventure video game developed by Ready at Dawn and Santa Monica Studio, and published by Sony Computer Entertainment (SCE). It was first released for the PlayStation Portable (PSP) handheld console on November 2, 2010. The game is the sixth installment in the God of War series and the fourth chronologically. Loosely based on Greek mythology, Ghost of Sparta is set in ancient Greece with vengeance as its central motif. The player controls the protagonist Kratos, the God of War. Kratos is still haunted by the visions of his mortal past and decides to explore his origins. In Atlantis, he finds his mother Callisto, who claims that his brother Deimos is still alive. Kratos journeys to the Domain of Death to rescue his brother. After initial resentment from Deimos, the brothers team up to battle the God of Death, Thanatos.
- The gameplay is similar to that of the previous installments, and focuses on combo-based combat, achieved through the player's main weapon—the Blades of Athena—and a secondary weapon acquired later in the game. It features quick time events that require the player to complete various game controller actions in a timed sequence to defeat stronger enemies and bosses. Up to three magical attacks and a power-enhancing ability can be used as alternative combat options. Ghost of Sparta also features puzzles and platforming elements. The combat system was updated with 25 percent more gameplay than its PSP predecessor, God of War: Chains of Olympus.
- Ghost of Sparta received praise for its story, gameplay, and graphics. Several critics consider it to be the best-looking game on the PSP. Others have compared the overall game to those on the PlayStation 3 (PS3), and some have said that the graphics are better than those of the PlayStation 2 (PS2). Ghost of Sparta received several awards, including "Best Handheld Game", "Best PSP Game", and "PSP Game of Show" at the 2010 Electronic Entertainment Expo (E3), and "Best Handheld Game" at the 2010 Spike Video Game Awards. By June 2012, it had sold almost 1.2 million copies worldwide, making it the fifteenth best-selling PlayStation Portable game of all time. Together with Chains of Olympus, Ghost of Sparta was remastered and released on September 13, 2011, as part of the God of War: Origins Collection and the remastered version was re-released on August 28, 2012, as part of the God of War Saga, both for the PlayStation 3.
* Tổng quan:
- God of War: Ghost of Sparta là một trò chơi video phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Ready at Dawn và Santa Monica Studio, và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment (SCE). Nó được phát hành lần đầu tiên cho máy chơi game cầm tay PlayStation Portable (PSP) vào ngày 2 tháng 11 năm 2010. Trò chơi là phần thứ sáu trong loạt God of War và thứ tư theo thứ tự thời gian. Dựa trên thần thoại Hy Lạp, Ghost of Sparta lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại với sự báo thù là mô típ trung tâm. Người chơi điều khiển nhân vật chính Kratos, Thần chiến tranh. Kratos vẫn bị ám ảnh bởi tầm nhìn về quá khứ phàm trần của mình và quyết định khám phá nguồn gốc của mình. Tại Atlantis, anh tìm thấy mẹ mình là Callisto, người tuyên bố rằng anh trai Deimos vẫn còn sống. Kratos hành trình đến Miền tử thần để giải cứu anh trai mình. Sau sự phẫn nộ ban đầu từ Deimos, hai anh em hợp sức chiến đấu với Thần chết, Thanatos.
- Lối chơi của game tương tự như các phần trước và tập trung vào chiến đấu dựa trên combo, đạt được thông qua vũ khí chính của người chơi là Blades of Athena và vũ khí phụ có được sau này trong trò chơi. Ghost of Sparta cũng có các câu đố và các yếu tố nền tảng. Hệ thống chiến đấu được cập nhật với lối chơi nhiều hơn 25% so với người tiền nhiệm PSP, God of War: Chains of Olympus.
- Ghost of Sparta nhận được lời khen ngợi về cốt truyện, lối chơi và đồ họa. Một số nhà phê bình coi đây là trò chơi đẹp nhất trên PSP. Những người khác đã so sánh trò chơi tổng thể với những người chơi trên PlayStation 3 (PS3), và một số người đã nói rằng đồ họa tốt hơn so với PlayStation 2 (PS2). Ghost of Sparta đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm "Trò chơi cầm tay hay nhất", "Trò chơi PSP hay nhất" và "Trò chơi PSP" tại Triển lãm Giải trí Điện tử 2010 (E3) và "Trò chơi cầm tay hay nhất" tại Giải thưởng Trò chơi Video Spike 2010 . Đến tháng 6 năm 2012, nó đã bán được gần 1,2 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành trò chơi PlayStation Portable bán chạy thứ mười mọi thời đại. Cùng với Chains of Olympus, Ghost of Sparta đã được làm lại và phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2011, như là một phần của Bộ sưu tập God of War: Origins và phiên bản được làm lại được phát hành lại vào ngày 28 tháng 8 năm 2012, như một phần của God of War Saga, cả cho PlayStation 3.
* Bonus:
- GOW GOS bản Việt ngữ được dịch thuật dựa trên nền tảng GOW Kōtan no kokuin. Phiên bản này hỗ trợ âm thanh 2 ngôn ngữ: Nhật và Anh. Vì vậy, người chơi có thể lựa chọn thay đổi ngôn ngữ (âm thanh) trong khi phần phụ đề, ngôn ngữ văn bản vẫn là tiếng Việt.
- Phần âm thanh sẽ là tiếng Nhật (00) hoặc tiếng Anh (01) tùy thuộc vào chế độ cài đặt ngôn ngữ của máy PSP hoặc giả lập PSP.
God Of War: Ghost Of Sparta - Việt Hoá Full - www.infogatevn.com
Note:
* I am NOT the one who uploads the files. I just meet on the internet and I share with you.
* If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!
Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Chân thành cảm ơn!!!!
================================================================================
* How to install?
1. Extract ISO Rar File
2. Open PPSSPP then choose game destination and Enjoy
* Note:
👉If have crash, Go To Settings And then System and Deactivate Fast Memory Unstable And MultiThreaded👈
Gameplay GOD OF WAR: GHOST OF SPARTA (PSP)
 Việt Hoá - Full Download
===============================================================================
Requirements (Yêu Cầu):
* Phần mềm giả lập PPSSPP 1.6.3 - PPSSPP1.6.3 (18) Lastest Version:
- Link Mshare:
- Link Mega:
- Link Google:
* Phần mềm giả lập PPSSPP Pro for Android:
- Link Download 1:
- Link Download 2:
===============================================================================
* Link Download GOD OF WAR: GHOST OF SPARTA VIỆT HOÁ FULL (PSP)
All Download Link Max Speed and Highly Recommend
- Link Download Part 1:
+ Download Here Or Download Here
- Link Download Part 2:
Download Here Or Download Here
===============================================================================
****CHÚ Ý****
Mật khẩu giải nén ( Default Extract Password): 
 [ infogatevn.com ]
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi khi sử dụng bản cũ.
ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
Tắt ANTIVIRUS trước khi cài đặt game, phần mềm tránh bị xóa các file kích hoạt.

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments