Header Ads

(PSP|PC|Mobile) Naruto Ultimate Ninja Heroes 2 Phantom Fortress

 (PSP) Naruto Ultimate Ninja Heroes 2
Phantom Fortress - Full Download
Ngày phát hành ban đầu: March 30, 2006 (JP) | July 11, 2008 (PAL)
Nhà phát triển: CyberConnect2
Nhà xuất bản: Namco Bandai Games
Thiết kế: Chikayo Fukuda
Nền tảng: PlayStation Portable, PC/Mobile (Emulator)
Thể loại: Fighting game
Loạt trò chơi: Naruto: Ultimate Ninja
Ngôn ngữ: Multi Languages
Modder (Credit):
File Size (ISO): 700MB
Save Data + Textures:

* Overview:
- Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2: Phantom Fortress, known as in Japan as Naruto: Narutimetto Pōtaburu - Mugenjō no Maki (NARUTO-ナルト- ナルティメットポータブル 無幻城の巻, lit. Naruto: Narutimate Portable - Castle of Illusions), was released in Japan on March 30, 2006 and in North America on June 24, 2008 and in Europe on July 11, 2008. 
In this Naruto game, the player can equip skills and items to four characters of his or her choice. This release is the full non-modified version of Naruto: Ultimate Ninja Heroes, and contains the three characters that were removed, which includes The Third Hokage, Shizune and Kabuto. Both removed stages and the game's Story Mode are now present as well. 
Additionally, movesets have been updated. Gamers can also select the characters to use Japanese or English voices. Jiraiya and Naruto can use Rasengan, Kakashi can use Lightning Blade and Sasuke can use Chidori without the use of a secret technique.
- While some characters retain their old techniques, others, such as Neji, have theirs upgraded. The game contains an original storyline involving moving up a haunted castle in the sky to the 100th floor (or 30 subfloors if playing the Hidden Mugenjo Mode.) Each floor has several "blank" rooms where the users place randomly generated scrolls to determine the type of action that will take place in the room. 
The scrolls include Battle (a player vs. CPU fight) and five mini game scrolls: Tree Climbing (Naruto dashes up a tree and dodges broken branches), Shadow Possession (Simon-style button pressing), Amusement (slot machines), Riddle (answer Naruto trivia) and Clone (the shell game where the player tries to follow the real clone). Non-blank rooms include Treasure Rooms, Healing Rooms and Drama rooms (where the story progresses and cut scenes take place). Other game modes include vs. CPU and ad hoc wireless battle mode where players can fight against a friend using game sharing (only one UMD, but two PSPs).
* Tổng quan:
- Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2: Pháo đài ma, được biết đến ở Nhật Bản với tên Naruto: Narutimetto Pōtaburu - Mugenjō no Maki (NARUTO-ナルト- ナルティメットポータブル 無幻城の巻, lit. Naruto: Narutimate Portable - Castle of Illusions) được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 3 năm 2006 và ở Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 6 năm 2008 và ở Châu Âu vào ngày 11 tháng 7 năm 2008. 
Trong trò chơi Naruto này, người chơi có thể trang bị các kỹ năng và vật phẩm cho bốn nhân vật mình chọn. Bản phát hành này là phiên bản chưa sửa đổi hoàn toàn của Naruto: Ultimate Ninja Heroes, và có ba nhân vật bị loại bỏ, bao gồm Hokage đệ tam, Shizune và Kabuto. Cả hai tính năng bao gồm Stages bị loại bỏ và Story Mode của trò chơi hiện cũng có mặt. Ngoài ra, di chuyển đã được cập nhật. Game thủ cũng có thể chọn các ký tự để sử dụng giọng nói tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Jiraiya và Naruto có thể sử dụng Rasengan, Kakashi có thể sử dụng Lightning Blade và Sasuke có thể sử dụng Chidori mà không cần sử dụng bí thuật.
- Trong khi một số nhân vật được giữ lại các kỹ thuật cũ,  thì những nhân vật khác, chẳng hạn như Neji đã được nâng cấp. Trò chơi chứa một cốt truyện gốc liên quan đến việc di chuyển một tòa lâu đài bị ma ám trên bầu trời lên tầng 100 (hoặc 30 tầng phụ nếu chơi Chế độ ẩn Mugenjo.) Mỗi ​​tầng có một số phòng "trống" nơi người dùng đặt trục cuộn ngẫu nhiên để xác định loại hành động sẽ diễn ra trong phòng. Các cuộn bao gồm Battle (người chơi sẽ phải chiến đấu với CPU) và năm cuộn trò chơi nhỏ: Leo cây (Naruto chém cây và tránh cành gãy), Shadow Possession (nhấn nút kiểu Simon), Giải trí (máy đánh bạc), Riddle ( trả lời câu đố của Naruto) và Clone (trò chơi vỏ sò nơi người chơi cố gắng theo dõi bản sao thật). 
Các phòng không trống bao gồm Phòng kho báu, Phòng chữa bệnh và phòng Kịch (nơi diễn ra câu chuyện và các cảnh bị cắt). Các chế độ trò chơi khác bao gồm chiến đấu với CPU và chế độ chiến đấu không dây ad hoc nơi người chơi có thể chiến đấu chống lại một người bạn bằng cách chia sẻ trò chơi (chỉ một UMD, nhưng hai PSP).
Note:
* I am NOT the one who uploads the files. I just meet on the internet and I share with you.
* If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!
Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Cảm ơn bạn!!!!
================================================================================
* How to install?
1. Extract ISO Rar File
2. Open PPSSPP then choose game destination and Enjoy
* Note:
👉If have crash, Go To Settings And then System and Deactivate Fast Memory Unstable And MultiThreaded👈

Naruto Ultimate Ninja Heroes 2 (PSP|PC|Mobile) 
Phantom Fortress Gameplay
===============================================================================
Requirements (Yêu Cầu):
* Phần mềm giả lập PPSSPP 1.6.3 - PPSSPP1.6.3 (18) Lastest Version:
- Link Mshare:
- Link Mega:
- Link Google:
* Phần mềm giả lập PPSSPP Pro for Android:
- Link Download 1:
- Link Download 2:
===============================================================================
* Link Download Naruto Ultimate Ninja Heroes 2: Phantom Fotress (PSP | PC | Mobile)
All Download Link Max Speed and Highly Recommend
* Link Download Part 1:
+ Download Here  Or  Download Here  
* Link Download Part 2:
Download Here  Or  Download Here  
===============================================================================
****CHÚ Ý****
Mật khẩu giải nén ( Default Extract Password): 
 [ infogatevn.com ]
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi khi sử dụng bản cũ.
ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
Tắt ANTIVIRUS trước khi cài đặt game, phần mềm tránh bị xóa các file kích hoạt.

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments