Header Ads

(PSP) PES 6 - Mod PES2019 Full Download + Update Transfer

 (PSP) PES 6 - Mod PES2019
Full Download + Update Transfer
Ngày phát hành ban đầu: 27 tháng 4, 2006
Nhà phát triển: Konami
Nhà xuất bản: Konami
Khung phần mềm:
Nền tảng: PlayStation 2, Microsoft Windows, PSP, Xbox 360, Nintendo DS
Thể loại: Sports game
Ngôn ngữ: Multi languages
Đề cử: Giải thưởng Video Game của Viện Hàn lâm Anh quốc cho Game Thể thao...

* Pro Evolution Soccer 6 (also known as World Soccer: Winning Eleven 10 for PS2, World Soccer: Winning Eleven 10 Ubiquitous Edition for PSP and World Soccer: Winning Eleven X for Xbox 360 in Japan and South Korea, and Winning Eleven: Pro Evolution Soccer 2007 in the United States) is a video game developed and published by Konami. Released in 2006 for the PlayStation 2, Xbox 360, and PC platforms and following on the Nintendo DS and PlayStation Portable afterward, Pro Evolution Soccer 6 is the 6th edition of the Pro Evolution Soccer series for the PlayStation 2, 2nd for the PlayStation Portable and 4th for PC. It is the first game to debut on the Nintendo DS and the Xbox 360. The Xbox 360 version features improved graphics, but retains gameplay similar to the other console versions. The edit mode has been stripped down for the Xbox 360 release, due to time restrictions. The graphics engine on the PC does not utilise the next-gen 360 engine but will again be a direct conversion of the PlayStation 2 engine.
As with previous versions, the game features an edit mode allowing the player to edit certain elements of the game. It was the last release to feature the German Bundesliga (in the game as German League) for Winning Eleven Installment before it was replaced by a generic league because of losing the license for the following releases from Winning Eleven 2008 Onwards.
A Bundesliga license was supposed to be a feature of the game for Pro Evolution Soccer Installment but Konami were forced to remove the teams, which means the Bundesliga is not present in PES6, not even as a series of unlicensed teams, with the exception of FC Bayern Munich who were fully licensed with the omission of their shirt sponsor T-Home. From then on, no further games featured the Bundesliga, with the participation of German teams restricted to a few of its teams appearing in separate blocks (like the UEFA Champions League teams without their own league). It is also the last Pro Evolution Soccer game to use a sequel number, being replaced with the year featuring in the title from then on.
* Pro Evolution Soccer 6 (còn được gọi là World Soccer: Winning Eleven 10 cho PS2, World Soccer: Winning Eleven 10 Ubiquitous Edition cho PSP và World Soccer: Winning Eleven X cho Xbox 360 tại Nhật Bản và Hàn Quốc, và Winning Eleven: Pro Evolution Soccer 2007 tại Hoa Kỳ) là một trò chơi video được phát triển và phát hành bởi Konami. Được phát hành vào năm 2006 cho các nền tảng PlayStation 2, Xbox 360 và PC và tiếp theo trên Nintendo DS và PlayStation Portable sau đó, Pro Evolution Soccer 6 là phiên bản thứ 6 của loạt Pro Evolution Soccer cho PlayStation 2, thứ 2 cho PlayStation Portable và Thứ 4 cho PC. Đây là trò chơi đầu tiên ra mắt trên Nintendo DS và Xbox 360. Phiên bản Xbox 360 có đồ họa được cải thiện, nhưng vẫn giữ lối chơi tương tự như các phiên bản console khác. Chế độ chỉnh sửa đã bị gỡ xuống để phát hành Xbox 360, do hạn chế về thời gian. Công cụ đồ họa trên PC không sử dụng công cụ 360 thế hệ tiếp theo mà sẽ lại là một chuyển đổi trực tiếp của công cụ PlayStation 2.
Cũng như các phiên bản trước, trò chơi có chế độ chỉnh sửa cho phép người chơi chỉnh sửa các yếu tố nhất định của trò chơi. Đây là phiên bản cuối cùng có sự góp mặt của Bundesliga Đức (trong trò chơi là Liên đoàn Đức) cho Winning Eleven Installment trước khi nó được thay thế bởi một giải đấu chung vì mất giấy phép cho các bản phát hành sau từ Winning Eleven 2008 trở đi.
Giấy phép Bundesliga được cho là một tính năng của trò chơi Pro Evolution Soccer Installment nhưng Konami đã buộc phải loại bỏ các đội, điều đó có nghĩa là Bundesliga không có mặt trong PES6, thậm chí không phải là một loạt các đội không được cấp phép, ngoại trừ FC Bayern Munich, người được cấp phép đầy đủ với sự thiếu sót của nhà tài trợ áo đấu của họ T-Home. Từ đó trở đi, không có trận đấu nào có sự góp mặt của Bundesliga, với sự tham gia của các đội Đức chỉ giới hạn ở một vài đội bóng xuất hiện trong các khối riêng biệt (như các đội UEFA Champions League không có giải đấu riêng). Đây cũng là trò chơi Pro Evolution Soccer cuối cùng sử dụng số tiếp theo, được thay thế bằng năm có trong tiêu đề kể từ đó.

Gameplay PES6 Mod Pes19 (PSP)
Update Transfer | Full Download
=======================================================================
Requirements (Yêu Cầu):
* Phần mềm giả lập PPSSPP 1.6.3 - PPSSPP1.6.3 (18) Lastest Version:
- Link Mshare:
- Link Mega:
- Link Google:
* Phần mềm giả lập PPSSPP Pro for Android:
- Link Download 1:
- Link Download 2:
===============================================================================
Link Download PES6 Mod PES19 (PSP) Full Download + Update Transfer:
* PES19 for PSP Emulator (605Mb):
- Link Download 1:
Link Download 2:
- Link Download 3:
Link Download 4: 
* File Save Data + Textures (42Mb):
- Link Download 1:
- Link Download 2:
Link Download 3:
Link Download 4: 
===============================================================================
Note:
* I am NOT the one who uploads the files. I just meet on the internet and I share with you. If the links eventually go offline, I will NOT be able to re-link to another server.
* All parts/posts of the infogatevn.com website are for private use only. No files are hosted on our server. All contents are provided by non-affiliated third parties. They are only indexed much like how Google works.If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!

Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Cảm ơn bạn!!!!
===============================================================================
****CHÚ Ý****
Mật khẩu giải nén ( Default Extract Password): 
 [ infogatevn.com ]
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi khi sử dụng bản cũ.
ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
Tắt ANTIVIRUS trước khi cài đặt game, phần mềm tránh bị xóa các file kích hoạt.

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

5 comments:

  1. Replies
    1. Pass mình có ghi bên dưới bài viết chô phần chữ đỏ chú ý mà bạn, bạn nhập " infogatevn.com " giúp mình nha, bạn nên nhập bằng tay, đừng copy paste nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và ủng hộ blog mình bằng cách đăng ký theo dõi để nhận thêm nhiều thông tin nhé, cảm ơn bạn

      Delete
  2. kieu deo gi lam quang cao the, toi deo download noi la sao

    ReplyDelete