Header Ads

(PSP | PC | Mobile) Naruto Shippuden: Legends Akatsuki Rising - Free To Play - Full Download

 (PSP|PC|Mobile) Naruto Shippuden: Legends
Akatsuki Rising - Full Download
Ngày phát hành ban đầu: September 24, 2009
Nhà phát triển: Racjin
Nhà xuất bản: Namco Bandai Games
Thiết kế: Chikayo Fukuda
Nền tảng: PlayStation Portable, PC/Mobile (Emulator)
Thể loại: Action-adventure game
Loạt trò chơi: Shippuden series
Ngôn ngữ: Multi Languages
Modder (Credit):
File Size (ISO): 735MB
Save Data + Textures:

* Overview:
Naruto Shippuden: Legends: Akatsuki Rising là một game phiêu lưu. Trò chơi được phát triển, xuất bản bởi Namco Bandai và được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2009. 
Naruto Shippuden: Legends: Akatsuki Rising is an adventure game. The game was developed and published by Namco Bandai games. It was released on October 6, 2009.
* Plot:
The story begins in Sunagakure, the Akatsuki duo of Deidara and Sasori made their way to the village in search of Gaara. Deidara went off to fight Gaara alone while Sasori guarded the entrance. Gaara intercepted Deidara during the battle and managed to crush one of Deidara's arms using his Sand Binding Coffin. Despite his improved ability, Gaara's newfound desire to defend Sunagakure proved to be his downfall. When Deidara tried to destroy the village with his Explosive Clay, Gaara absorbed the blast by levitating the sand below. A direct attack by Deidara forced him to recall the sand that crushed Deidara's arm, which contained a small portion of explosive clay within. The clay then detonated, incapacitating Gaara. After Deidara departed with Gaara, Kankuro attempted to stop the Akatsuki members alone, but his puppets were easily fought off and destroyed by Sasori, who was revealed to be the maker of Kankuro's puppets. Sasori poisoned Kankuro in the process, leaving him to die. The Akatsuki duo took Gaara back to their lair, where their leader summoned a giant statue to extract and seal Gaara's demon. The sealing ritual took three days.
Upon hearing of Gaara's kidnapping, Team Kakashi left for Sunagakure. On the way, they met with and were joined by Temari, who was on her way back from being Suna's representative at the Chūnin Exams in Konoha. On their way, Naruto Uzumaki told Sakura Haruno and Temari that he is the host of the Nine-Tailed Demon Fox and that Akatsuki are after the demon inside Gaara. After learning this, Sakura vowed to do everything she could to protect Naruto from being a victim of Akatsuki. Temari was thankful that there was finally someone who could understand Gaara and grateful to Naruto for changing Gaara and attempting to save him.
After arriving at Sunagakure, Team Kakashi learned of the attack on Kankuro. Despite the failed attempt by the medics on-hand, Sakura cured Kankuro, thus demonstrating her skill with medical techniques. Sakura also developed several portable antidotes rather quickly. Using a piece of Sasori's clothing found on one of Kankuro's destroyed puppets, Team Kakashi was able to track him, thus leading them to Gaara. Temari offered to assist them, but Chiyo, another puppeteer and Sasori's grandmother, went in her place. Back in Konoha, Tsunade decided to send Team Guy as backup for Team Kakashi.
While Team Kakashi tracked Sasori through the piece of clothing, the Akatsuki leader sent Itachi Uchiha and Kisame Hoshigaki to deal with Team Kakashi and the approaching Team Guy, respectively. In a forest, Kakashi Hatake and Naruto were able to defeat Itachi after some effort using one of Kakashi's clones and Naruto's new Big Ball Rasengan. Meanwhile, Team Guy was largely disabled by Kisame, leaving Guy himself to fight Kisame alone. Guy emerged victorious by opening six of the eight chakra gates to perform his Morning Peacock technique, which allowed him to pummel Kisame to death. However, both Akatsuki members were actually entirely different people in disguise. They were made into weaker copies of those they were impersonating through Nagato's Shapeshifting Technique...
* Tình tiết:
Câu chuyện bắt đầu ở Sunagakure (Làng Cát), bộ đôi của Akatsuki là Deidara và Sasori tìm đường đến ngôi làng để tìm kiếm Gaara. Deidara chiến đấu với Gaara một mình trong khi Sasori bảo vệ lối vào. Gaara chặn Deidara trong trận chiến và tìm cách nghiền nát một trong những cánh tay của Deidara bằng cách sử dụng Quan tài cát của mình. Mặc dù khả năng của Gaara đã được cải thiện nhiều, nhưng với mong muốn bảo vệ được Sunagakure (Làng Cát), Gaara đã bị suy yếu. Khi Deidara cố gắng phá hủy ngôi làng bằng Đất sét nổ, Gaara đã hấp thụ vụ nổ bằng cách phóng cát xuống bên dưới. Cuộc tấn công trực tiếp của Deidara đã buộc Gaara phải sử dụng cát của mình nghiền nát cánh tay của Deidara, trong đó có một phần nhỏ đất sét nổ bên trong. Đất sét sau đó phát nổ, vô hiệu hóa Gaara. Sau khi Deidara rời đi cùng Gaara, Kankuro đã cố gắng ngăn chặn các thành viên Akatsuki một mình, nhưng những con rối của anh ta đã dễ dàng bị tiêu diệt bới bậc thầy điều khiển rối - Sasori, người được tiết lộ là người tạo ra những con rối của Kankuro. Sasori đã hạ độc Kankuro trong quá trình chiến đấu và để mặc cho Kankuro tự chết. Bộ đôi Akatsuki đã đưa Gaara trở lại hang ổ của họ, nơi thủ lĩnh của họ triệu tập một bức tượng khổng lồ để giải phong ấn con quỷ của Gaara. Nghi thức niêm phong mất ba ngày.
Khi nghe tin Gaara bị bắt cóc, Đội Kakashi đã rời đến Sunagakure. Trên đường đi, họ gặp Temari, người đang trên đường trở về từ đại diện của làng Cát tại Kỳ thi Chunnin ở Konoha. Trên đường đi, Naruto Uzumaki nói với Sakura Haruno và Temari rằng cậu ta là vật chủ của Cửu Vĩ Hồ Ly và Akatsuki đang theo đuổi con quỷ bên trong Gaara. Sau khi biết điều này, Sakura thề đã thề sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ Naruto khỏi trở thành nạn nhân của Akatsuki. Temari rất biết ơn vì cuối cùng cũng có người có thể hiểu Gaara và biết ơn Naruto vì đã thay đổi Gaara, cố gắng cứu anh ta.
Sau khi đến Sunagakure, Đội Kakashi đã biết về cuộc tấn công vào Kankuro. Bất chấp nỗ lực thất bại của các y bác sĩ làng Cát, Sakura đã chữa khỏi cho Kankuro, qua đó thể hiện kỹ năng của cô bằng các y thuật đã học được từ Tsunade. Sakura cũng phát triển một số thuốc giải độc cầm tay khá nhanh. Sử dụng một mảnh quần áo của Sasori được tìm thấy trên một trong những con rối bị phá hủy của Kankuro, Đội Kakashi lần theo dấu vết của hắn và dẫn họ đến chỗ giam giữ Gaara. Temari đề nghị hỗ trợ họ, nhưng Chiyo, một nghệ nhân điều khiển rối khác, đồng thời là bà của Sasori, đã đến thay cô. Quay trở lại Konoha, Tsunade quyết định gửi Team Guy làm dự phòng cho Đội Kakashi.
Trong khi Đội Kakashi theo dõi Sasori qua mảnh quần áo, thủ lĩnh Akatsuki đã phái Itachi Uchiha và Kisame Hoshigaki để đối phó với Đội Kakashi và Đội Guy tiếp cận. Trong một khu rừng, Kakashi Hatake và Naruto đã đánh bại Itachi sau một số nỗ lực sử dụng một trong những bản sao của Kakashi và Big Ball Rasengan (Rasengan khổng lồ) mới của Naruto. Trong khi đó, Team Guy phần lớn bị Kisame vô hiệu hóa, Guy đã tự mình chiến đấu với Kisame. Guy đã chiến thắng bằng cách mở sáu trong số tám cổng luân xa (Bát môn độn giáp) để thực hiện kỹ thuật Morning Peacock, cho phép anh ta đập Kisame đến chết. Tuy nhiên, cả hai thành viên Akatsuki thực sự là những người hoàn toàn khác nhau cải trang. Chúng được tạo thành các bản sao yếu hơn của những người mà họ đang mạo danh thông qua Kỹ thuật biến hình của Nagato...
Note:
* I am NOT the one who uploads the files. I just meet on the internet and I share with you.
* If you are the author of this link, and want TO REMOVE contact here! Thank you!!!!
Lưu ý:
* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Cảm ơn bạn!!!!
================================================================================
* How to install?
1. Extract ISO Rar File
2. Open PPSSPP then choose game destination and Enjoy
* Note:
👉If have crash, Go To Settings And then System and Deactivate Fast Memory Unstable And MultiThreaded👈

Naruto Shippuden: Legends
Akatsuki Rising (PSP) Gameplay
===============================================================================
Requirements (Yêu Cầu):
* Phần mềm giả lập PPSSPP 1.6.3 - PPSSPP1.6.3 (18) Lastest Version:
- Link Mshare:
- Link Mega:
- Link Google:
* Phần mềm giả lập PPSSPP Pro for Android:
- Link Download 1:
- Link Download 2:
===============================================================================
* Link Download Naruto Shippuden: Legends Akatsuki Rising (PSP | PC | Mobile)
All Download Link Max Speed and Highly Recommend
* Link Download 1:
+ Download Here 
* Link Mirror:
Download Here  
Link Mirror:
Download Here 
Link Mirror:
Download Here  
===============================================================================
****CHÚ Ý****
Mật khẩu giải nén ( Default Extract Password): 
 [ infogatevn.com ]
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi khi sử dụng bản cũ.
ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
Tắt ANTIVIRUS trước khi cài đặt game, phần mềm tránh bị xóa các file kích hoạt.

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments