Header Ads

Download: LINEAGE 2 REVOLUTION MOBILE - Siểu Phẩm Game Mobile 2018

LINEAGE 2 REVOLUTION MOBILE 
 Siêu Phẩm Game Mobile 2018
Được phát triển bởi Netmarble (Hàn Quốc), Lineage 2 Revolution là phiên bản mobile của Lineage 2, tựa MMORPG nổi tiếng đã 14 năm tuổi của NCSoft. Là một trò chơi đã và vẫn đang để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp và tạo nên một cơn sốt trong làng game Việt.
Lineage 2: Revolution Mobile - Siêu Phẩm Game Mobile 2018
Ấn tượng đầu tiên với Lineage 2: Revolution chính là một thế giới vô cùng rộng lớn với vô vàn hoạt động đa dạng, cho người chơi tham gia và tương tác trực tiếp với nhau. Không những thế tựa game còn sở hữu một nền đồ họa tuyệt vời, trợ lực trực tiếp bởi con quái vật Unreal Engine 4. Chính vì những yếu tố ấy mà Lineage 2: Revolution đang trở thành một tựa MMORPG "khủng bố" nhất trên Mobile vào thời điểm hiện tại.
Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.


Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.
Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.
====================================================================
Các bạn yêu thích game Lineage 2: Revolution Mobile có thể tải tại đây:
LINK ANDROID:
Link Mega (high speed):
Link Google Drive:
LINK IOS:

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments