Header Ads

[DOWNLOAD] LEGO - THE INCREDIBLES - GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN 2018

LEGO - THE INCREDIBLES
GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN 2018

Nhân sự kiện bộ phim hoạt hình The Incredibles 2 - Gia đình siêu nhân 2 ra rạp, “ông lớn” Warner Bros cũng dành tặng món quà không thể ý nghĩa hơn cho game thủ, đó là tựa game phiêu lưu hành động LEGO The Incredibles trên Steam.
LEGO The Incredibles được phát triển theo phong cách phiêu lưu hành động dưới bàn tay nhào nặn của TT Games. “Cái tên nói lên tất cả” - LEGO The Incredibles là sự kết hợp thú vị giữa những mảnh ghép trí tuệ LEGO với bộ phim Gia đình siêu nhân của Pixar, bao gồm cả phần 1 và 2. Trong game LEGO The Incredibles, người chơi sẽ đồng hành trong cuộc chiến chống tội phạm và cuộc sống gia đình của nhà Parr siêu nhân.

Cốt truyện trong game LEGO The Incredibles bám sát vào phiên bản phim hoạt hình 3D The Incredibles 1 và 2. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của nhà Parr - gia đình siêu nhân với sức mạnh siêu nhiên. Gia đình Parrs gồm bố Bob hay Mr. Incredible với sức khỏe phi thường; Helen - vợ của Bob hay còn gọi là Elastic Girl với khả năng co giãn cơ thể; 2 người con là Violet với khả năng tàng hình và tạo ra trường bảo vệ; Dash chạy siêu nhanh và Jack có khả năng biến hình siêu đẳng. The Incredibles 2 tiếp tục câu chuyện của phần 1 khi cả gia đình chạm trán Undermine.
Cụ thể, trong LEGO The Incredibles PC, bạn sẽ bước vào những chuyến phiêu lưu rùng rợn cùng gia đình siêu nhân Parr khi họ truy đuổi tội phạm và những khoảnh khắc gia đình vui nhộn khác. Gameplay cực vui và thú vị sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng gia đình siêu nhân.
Người chơi LEGO The Incredibles trên máy tính sẽ khám phá những level đậm chất hành động và bám sát vào cốt truyện cũng như thế giới độc đáo, bao gồm Municiberg. Các nhân vật sẽ sử dụng năng lực “Super” để lập lại công lý của thành phố của Super Villain. Bên cạnh đó, bạn có thể lập tổ đội với bạn bè và người thân trong các trận đánh 2 người hấp dẫn.

Cấu hình chơi game LEGO The Incredibles
  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 64-bit.
  • CPU: Intel Core i3-3240 (2 * 3400) / AMD Athlon X4 740 (2 * 3200) hoặc tương đương.
  • RAM: 4GB.
  • Đồ họa: GeForce GTX 560 (1024MB), Intel Iris Pro 5200 (Shared), Radeon HD 5850 (1024MB).
  • DirectX 11.
  • Kết nối băng thông rộng.
  • Ổ cứng trống tối thiểu 16GB để cài và chơi game LEGO The Incredibles.
==========================================================================
LINK DOWNLOAD GAME - LEGO THE INCREDIBLES:

 - Link FileDwon (High Speed):
 - Link Mega (High Speed):
 - Link Google Drive:
==========================================================================


Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

2 comments: