Header Ads

Chia Sẻ: Knight Of The Round - Game Hiệp Sỹ Bàn Tròn (Snes Game) - Ký Ức Không Thể Quên

Knight Of The Round
Hiệp Sỹ Bàn Tròn (Snes Game)
Game arcade Knights of the Round được Capcom phát hành vào năm 1991. Game có lối chơi đánh đấm liên hồi (beat’em up) và hành động cuộn theo màn hình dễ chơi nhưng khó thành cao thủ. 
Knight Of The Round - Hiệp Sỹ Bàn Tròn
Cốt truyện game dựa trên huyền thoại Vua Arthur và Hiệp sĩ Bàn Tròn hấp dẫn. Arthur, người đã tự rèn luyện bản thân thành một hiệp sĩ vĩ đại. Ông đã rút thanh gươm thiêng liêng Excalibur ra khỏi hòn đá và rồi nhận ra vận mệnh của mình là trở thành vị vua đầu tiên của nước Anh. Merlin sau đó gửi Arthur cùng hai người bạn thân nhất của ông, Lancelot và Perceval, đi thực thi nhiệm vụ lật đổ nhà vua tà ác Garibaldi để thống nhất nước Anh.
Giống như mọi tựa game hành động khác, bạn sẽ nhập vai nhân vật yêu thích, rồi tham gia vào cuộc chiến chống lại các ác. Các chiến binh tự động được nâng cấp vũ khí và áo giáp mới theo sự tiến bộ của người chơi. Knights of the Round bao gồm 7 giai đoạn. Mỗi phần đều có boss và kẻ thù đặc trưng riêng. Chúng sẽ ngăn cản bước tiến của bạn. Chỉ có sự thông minh, khéo léo, dũng cảm và sức mạnh của một hiệp sĩ chân chính mới hạ bệ được chúng. Nếu thành công, bạn sẽ qua bàn và tham gia những thử thách thú vị hơn.
Game có hai hình thức chiến đấu cơ bản: Cận chiến và cưỡi ngựa. Đôi khi, bạn có thể đánh kẻ thù từ trên lưng ngựa. Điều khiển ngựa tấn công kẻ thù bằng cách nhấn phím điều khiển tương ứng nhiều lần.
Nếu bạn muốn tìm lại ký ức tuổi thơ thì Knights of the Round là sự lựa chọn hoàn hảo.
LINK DOWNLOAD GAME KNIGHT OF THE ROUND - HIỆP SỸ BÀN TRÒN:
* LINK FILEDWON:
* LINK GOOGLE DRIVE:
ĐỂ CHƠI ĐƯỢC KNIGHT OF THE ROUND - HIỆP SỸ BÀN TRÒN TRÊN MÁY TÍNH BẬN CẦN TẢI PHẦN MỀM GIẢ LẬP ZNES MỚI NHẤT ĐỂ CHẠY GAME:
* Link Download Trình Giả Lập ZNES 2019 (PC):
+ Link Download 1:
+ Link Download 2:
+ Link Download 3:

Hãy đăng ký Channel của mình để theo dõi thêm nhiều video hấp dẫn hơn nhé.
Subscribe my Channel for more interesting Video, thanks so much.

No comments